Antibiotics for baby

Hi mommies. Ask ko lang, ang sabi ng mother in law ko antibiotic daw itong gamot for baby. Wala kasi namention pedia ni lo eh. Totoo ba na bawal painumin ng vitamins habang nag tatake ng antibiotics ang baby? And also, natural ba na nag tatae ang baby pag nag antibiotics? Si lo kasi pansin ko poop sya ng poop pero konti lang. Sabi eh baka gawa nung gamot (and kasama nadaw plema don). Nay pneumonia kasi si baby eh. Pls advise thanks! #First_Baby #firstimeMomhere

Antibiotics for baby
4 Replies

Kung ano lang sinabi ni Pedia yun lang po ang sundin at ipainom kay LO. Pwede po mag vitamins si LO habang nagtetake ng antibiotics but make sure lang na may 1hr interval bago painumin. Ang dahilan ng pag pupupu baka madumi kamay o toys niya kasi nagsusubo na si LO. Ang plema po sa bibig po ilalabas ni baby.

1y ago

nag start po kami 28 ng gabi until now. if I'm not mistaken po sa 4 po ang end namin. based po sa pagkakatanda ko, 29/30 po sya nag start magtae ng magtae pero konti lang. pero kasi madalas every after milk nag ppoop sya

Yes mi recomended na antibiotic yan for baby and yes again na normal na mag poop pag nag aantibiotic kasi nga nailalabas ang plema. If nag tatae pinag tatake si lo ko ng ercepflora then ang pinaiinom ko din sa kanya na pinaka tubig nya is pedialyt

eh until now ganon parin sya. poop ng poop pero from gabi until we wake up wala naman pong poop. kanina after ko liguan naka 2 poop

pa check up.mo muna sa pedia miii

1y ago

napa check up ko na po balik sa 4 if may symptoms parjn