Walang ipon 😔

Hi mommies, ask ko lang ako lang ba dto yung halos wala pang ipon march na ko manganganak pero kahit gamit wala pa ko nabibili di ko alam kung kakayanin ko pa mag ipon in just 3 months yung lip ko my work naman pero kulang na kulang padin para saming dalawa. Sa knila kme nakatira at kme ngbabayad ng kuryente at tubig pati pagkain kme din bumibili minsan, yung 5kilos ng bigas 3days lang sknila bukod pa ulam nanghihinayang lang ako kasi ipon na sana namin yun kaso wala. Naiiyak nlang ako twing maiisip ko kung pano kme ng anak ko pag malapit na ko manganak. #advicepls

27 Replies

same here. wala din kami ipon at nabili man na gamit ni baby then nagkaprob pa sa work si lip. wala sya work ngayon. due ko is first week april. pinagpepray ko nalang sis tsaka isip ng pwede maging income habang waiting sa mga pinagapplyan si lip.

tabi ka mamsh kahit konti tas kausapin mi si hubby n yung tinatabi mu e pang utay ng gamit ni baby..ganyan ginagawa ko kasi masakit sa bulsa kapag lahat bibilhin mu sa isang bagsak lang..for sure maiintindihan niya kasi para naman yan kay baby...

magtabi na every sweldo. kung ano matira yun ang pagkasyahin sa araw araw. savings first.. mahirap yung walang wala tas pag nagkaproblema magpopost sa fb at magsesend ng gcash account nanghihingi ng tulong

d b kau pwede bumukod? mhirap nga yung ganyan lalo s u buntis k p nman stress kalaban mo. mgbudget nlng kau mg usap kau mag asawa kung gang saan lng kaya nio iambag wg lahat mgtira ka lalo s baby mo. god bless u.

Were same nmn kahit aq ganun before kaya pinilit q sa lying in manganak aun 500 lang bnyaran q wag po problemahin maiistress ka lng instead gawan po ng praan at solusyon😊🙏🏻

siguro naman po pwede nyo kausapin yung sa side nya na baka kung pwede bawasan nyo pag bigay kasi para makapamili kana ng gamit at maka ipon para sa panganganak mo

same here mamsh .. april ang due ko , wala pa kming ipon dahil wala pa dn sya trabho hanggang ngayon .. walang kagmit gmit ung baby nmin nakakalungkot hays.

kame rin sis wala pang ipon, MAY manganganak na ako. Pero sabe ng parents ko, Magtulungan lang daw sa gastusin di naman daw kame pababayaan. 😊

same march din due ko ang dami pang kulang miski pag aanakan ko wala pa kami idea tas wala din ipon di ko tuloy alam paano na to

kausapin mo lip mo na sa ngayon need nyo na bumili ng mga gamit pra ke baby at gamit mo rin s panganganak.