Give Birth

Hi mommies. Ask ko lang. 39 weeks na ko ngayon at hinihintay nalang ako mag labor. I'm a first time mom. Pano ba icount ung interval na every 8 mins? Nalilito po kasi ako. Tapos may nararamdaman ako sa gabi na panaankit ng buong likod at tyan ko sa paglilikot ni baby. Sign na ba yon ng pre labor??

2 Replies

Pag masakit na ung likod mo papuntang harap ang interval is every 5 to 8 minutes.. Labor na yan mamshie.. Pwede kana pumunta sa hospital

5y ago

Ah ganon po ba. Maraming salamat poo!

39weeks din ako nung nanganak ako sis God bless

5y ago

Goodluck satin mamsh. Have a safe delivery. ☺️