Possible be a premature baby 6mons palang sya

Hi mommies ask ko lanc if normal ba bumigat ang pakiramdam ng tyan pag natuturukan ng pang matured ng lungs ng baby at painumin ng pangpakapit kasi mag 7mons palang tyan ko sa august 5 tapos tumigas yung tyan ko ng malala nung monday ng gabi nilagnat ako at naulit yun kahapun pero yung pag tigas nalang ng tyan ko yung naulit tapos na IE ako sabi ng nurse posible lumabas anytime dahil bukas na yung labasan ng baby kaya tinurukan ako pangpa matured ng lungs ng baby at niresitahan ng 82pcs ng gamot na pangpa kapit😞😥😥 im so scared😥 please answer sana pag nabasa #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

Possible be a premature baby 6mons palang sya
1 Reply

oo sis normal na mabigat tlaga sa pkiramdam, ako now naka confine 33 weeks 3cm ,nanigas din tyan ko pero as of now ok nman na kmi ni baby continues bedrest at medication lang hanggang mag 35-37 weeks pwede na sya lumabas.rest lng sis and stay safe

3y ago

hello sis ,hindi na magsasara yan pero pede i control,basta tuloy mo lng medication mo and bedrest . inom ka dami water