Pills for Breastfeeding moms

Hello Mommies, aside po sa Daphne ano pa pong pills ang pwede sa fulltime breastfeed moms? Hindi po kasi ako hiyang sa Daphne. Please advise.

4 Replies

mommy, kailangan po ng reseta sa pills. hindi po dapat siya basta2 nabibili. ask po your OB

5y ago

kaya lang po siya madaling bilihin sa drug store kasi hindi sumusunod ang drug stores na kailangan ng reseta kapag pills

Ang nireseta sakin ng ob ko is yaz. Yan yung safe for breastfeeding

Panu nyo po nasabi na di kayo hiyang sa Daphne?

4y ago

I see same situation sis, normal po yun a per my ob ganon dinsa mga researcjes and also sa nabasa ko sa papel ng Daphne it too months bago masanay ang katawan mo ang effect naman sakin nung una paghihilo at sakit din ng ulo pero nawal na pananakit ng ulo ko, nahiho ga ngayon same padin then I consult to my b if thats normal she said yes kasi its not easy na mag adjust ang hormones natin sin ce may chance s talaga na di tayo mag mens.

Lynestrenol exluton po momsh