Baby flutters at 17 wks

Mommies araw araw po ba dapat nararamdaman yung sinasabi nila na pag flutter ni baby?

6 Replies

16wks po ako, mnsan ko lang din nararamdaman nakakakilig sa feeling. ❤️ Pg medjo naninigas puson ko, dindampi ko ang palad ko mnsan my kunting bukol don ko nafefeel ang knting galaw sa loob peru hndi pa po yon visible sa labas ng tyan ko. 😊 Lagi ko kinaka-usap pag gising, pag walang galaw sa isip ko baka natutulog pa. Hihihi

saken po di ko naman araw araw nararamdaman c baby.. pero pag naramdaman ko napapangiti nalang ako,pag tahimik sya sa loob iniisip ko baka tulog hahaha.. mga ilang weeks pa bago natin mafeel yung sobrang likot nila.. maliliit palang kase movement nila sa ngaun.. 15weeks and 5days palang ako

2y ago

thank you po totoo po nakaka excite talaga 🙂

Nung nasa 14weeks pa si baby, sobrang likot sa loob. Parang bulateng galaw ng galaw hahaha pero ngayon 16weeks na si baby, napapraning ako mamsh kasi bihira na gumalaw. Pero pag nakaka feel na ako ng gutom ay ayun naglilikot ulit, gusto nya palagi kaming busog e. 😂

18 weeks na po ako. And everyday nafefeel ko si baby. Kapag di sya gumagalaw kinakausap ko or iniisip ko natutulog. Medyo nakakapraning po pala kapag di mo sya maramdaman ng buong araw. Hehe

sakin araw araw😊 yung bibo talaga na likot. sabi ni doc healthy daw pag ganun💖

In my case, minsan ko lang maramdaman si baby non

2y ago

sakin Po lagi ko nraramdaman.🥰