rashes on face!!!

Hi mommies! Anyone here who experienced this with your baby? Anong ginawa nyo para mawala?Hindi ko na alam ano ilalagay pero natry ko na change ng baby wash, tried aveeno soothing relief cream, breastmilk then momate cream na nireseta ng pedia. Nung una,nagsubside na sya pero bumabalik na naman saka kumalat pa sa kabilang pisngi. Tom balil uli kame pedia for follow up check up.

rashes on face!!!
43 Replies

mommy sa baby ko po water lang n normal hndi po warm ,wla akong ibang nilagay yan lang po nilalagay ko sa bulak ang water at nililinis ko face ni baby every 3 hrs.Nawala po at gumaling ang rashes.

3y ago

Same. I tried different baby soap di effective. Nag water nalang ako. Ayun. Nag subside na yong mga ganyan ni baby ko sa face. Lagi mo lang linisan pagkagising, pag sobra dami na niluwa nya na gatas linisan mo din, wag patatagalin tapos bago matulog linisan mo ulit gamit lang water at bulak.