Fetal Doppler

Hi Mommies, anyone using fetal doppler at home? Ilang percentage accuracy? Nag try ako bumili para iwas praning na rin since I have a history of miscarriage (no heartbeat) before.

Fetal Doppler
6 Replies

same tayo ng doppler momsh. so far okay naman sya. accurate rin sya pero di sya ganun ka sensitive nga lang like sa doppler ng mga OB.

Accurate din naman po siya, sunflower oil po gamit ko kasi nalalamigan ako sa gel. Mas madali niya madetect kapag may oil.

💯 accurate po basta tyagaan lang hanapin heartbeat ni baby. ung heartbeat nya natakbong kabayo ung bilis

Meron din ako nyan mommy. Medyo praning din ako pag dko feel si baby.

Saan kapo bumili? gusto ko din bumili.

3y ago

Sa shoppee mommy

Hi mommy, eto po yung sakin.

3y ago

Pde mo sya gamitin everyday kasi di naman gaano ka sensitive.😁 Ako every other day ko lang ginagamit since very active naman si baby.