#breastfeeding Mom

Hello mommies, anyone here po na nakakaranas na pagsakit ng isang dede? Pinapadede ko naman kay baby pero d parin maalis ung sakit. Tapos po konti lang lumalabas na gatas, ung isa okay naman po ang production ng milk.. #1stimemom #advicepls

2 Replies

Ganyan po ako 1yr old na bb ko. Kmusta po kau napachekap nyopo ba dahilan ng pag kirot ng dede or dahil paubos na ang gatas

baka po may clogged ducts. make sure to alternate breasts pag nagpapadede