embryonic tachycardia

mommies anyone na same experience sakin? First time mom and first ultrasound ko kanina. Okay naman po ba ang baby nyo ng pinanganak?? Any advice na mapanormal ang heart beat ni baby?? Thank in advance sa magreresponse. #worriedmomma☹

embryonic tachycardia
2 Replies

pna basa mona poba kay ob yan sis? ksi bibigyan kanaman nyan ng advice at kung ano pwde mo pang kainin.para maging normal si.bby

4y ago

bukas pa po kami magkikita ni ob worried lang po ako hehe maybe I over react lang wait ko nlang si dra magadvise ng dpat at di dapat. Salamat po😅