HEALTHCARD -Intellicare

Hi mommies! Anyone here na nakapanganak sa FEU-NRMF hospital na thru health card ang payment? Magkano po na-cover ng card and ano-ano pong exams or tests yung hindi covered? Thank you in advance po sa makakasagot. Godbless!

1 Reply

Mommy.. May iba ibang plans po mga HMO..may ibang HMO po walang OB related coverage.. Tingin ko po mas maganda.. Itanong niyo po sa intellicare po mismo yung coverage ng HMO niyo po😊

4y ago

Ayy pasensya na po mommy.. With regarding sa PPE and swab testing.. Usually before your due date.. Nagpapaorder na ng swab na si OB.. Para di na po masyadong gagamit ng PPE pag manganganak kayo.. Pero depende po sa protocol ng ospital.. And alam ko po yung swab test.. Nacocover naman ng HMO😁