bear brand jr.

Hi mommies. Anyone na nakapagtry na ng Bear Brand jr para kay baby? Any reviews? Thank yoouuu!

2 Replies

My baby is 2y/o. Nagtry ako nyan kaso parang di sya nalaki. Nirecommend saken yung Bear brand na regular. Ayun biglang lusog sya at mas frequent na yung pagdede nya compare nung sa Jr. :)

4y ago

Pero before po ano yung milk ni baby? Tumaba po sya sa bearbrand na regular? Since kailan nyo po sya start na pinainom ng bear brand regular?

Ask your pedia