Pusod concern

Hi mommies! Anyone na ganito din ang nangyari sa pusod ng baby nyo? Sakin kasi almost 4 months na sya pero ganyan pa din pusod nya. Nakailang pacheck up na ako sa clinic. Ginawa ko naman lahat ng advice pero mas lumala. Actually mamaya may check up ulit kami sa ibang pedia. Sana masolusyunan na ito ??? #advicepls #firstbaby #1stimemom

Pusod concern
2 Replies

sa akin po 1mo. p lng c bby ok na ang oisod nya..pacheck.up nyo po s magaling na pedia

pkita mo mommy sa derma. prang dry nman