Breastmilk

Hi mommies, anu po pwede gawin dito sa naipon ko na konting milk sa magkabilang breast ko while LO is latching on other side? Sobrang konti naman nya para ilagay sa bottle. Pwede ko po ba ipunin at pagsama samahin sa isang bottle po sa ref para maipon po ng atleast one single feeding amount? Thank you sa mga sasagot po.

Breastmilk
5 Replies

My nabasa ko na kung same day Pwede. . Kung halimbawa 30ml Ng 8am. Ilagay mo lng sa ref. 10am nkpag pump k ulit Ng 30ml.. ilagay mo ulit sa ref. Pag same temperature na silang dalawa. Pwede mo n pag samahin.. Kung balak mo store Yung milk Ng matagalan. Ang kukunin mong time is ung earliest, Ang magiging label Ng gatas mo 4/29 8am. . Applicable lng sa same day to sis. .

4y ago

Thanks for the answer, very informative, ganito nalang po gagawin ko. Thanks!

Mommy pwede mo pagsamahin yung pump mo on both breast kng same time sila napump. Pero hnd m pwede pagsamahin ang mga milk na napump mo sa magkakaibang oras po. Maglakaibang oras din kasi sila mapapanis. So hnd po adviseable.

4y ago

Thanks po sa pag answer mga mommy.

hi momsh san po kayo nakabili ng ganyan?

4y ago

Theprojectbaby name nila sa IG. They're from paco manila pwede lalamove ngayon. 😊

Ang cutie ni baby. Hehe

no sis. hindi pwede ipunin.

4y ago

Pwede po momsh basta same temperature sila.