Baby Face Rashes

Hi mommies, anu po pwd gamutin sa rashes ni baby una ko gamit is Johnson kaso di sya hiyang kaya nagpalit ako ng lactacyd then after few days ganun pa din hindi sya hiyang, nagpalit ako now sa cetaphil mas lalo dumami please mommy anu pwd gamutin advice naman po.#firstbaby #1stimemom #advicepls

Baby Face Rashes
2 Replies

Nagka ganyan din po ang baby ko . Ginawa ko lang is sa gabi bago ko sya palitan nang damit winawash ko yung muka nya . Yung bulak binabasa ko then pahid sa muka ni baby nxt is lalagyan ko nang sabon yung bulak then pahid sa muka ni baby tapos banlaw gamit lang din bulak ..

Hinay hinay lang po sa pagpalit ng sabon ni baby. Subukan niyo po muna sa small part ng body niya bago buong katawan o mukha. Mas mabuti po magpa consult na kayo sa pedia