Pagtatae ng bata

Hello mommies anu mga pwedeng pang home remedies sa sa batang nagtatae? 3yrs old na baby ko . Nagtatae sya mula kahapon 😭 pedialyte lng naisipan kong igamot sakanya 😥 nagtae sya gawa ng pinakain ko siya kahapon ng ginataang bilo bilo at yung sabaw lang kinakaen niya kaya siguro nagtae sya help naman mga mamsh. 😥 #PleaseAdvice#1stimemom #advicepls

5 Replies

For home remedy momsh, you can try pedialyte po. Pwede po kayo mgbigay ng 100ml kada tae niya based sa age na 3 trs old. Iwasan po ang pagbbgay bg sweetened drinks or mga gatorade. Sa food po banana or apple may do. Be sure po na malinis din po tubig na pinapainom niyo. Pag masdan niyo din po anak niyo kung malamlam mata or super dry lips- red alert sign po na dapt makita na ng doctor. Maari din po kau gumamit ng Erceflora. Pag sa tingin niyo po ay di ngiimprove mahalagang magpasuri na po sa doctor niyo

I suggest Pacheckup mo sa Pedia kasj pagtatae yan. Delikado po ang pagtatae kapag napabayaan. So wag ka na mag isip pa na home remedy. Pacheckup mo anak mo para masabihan ka ng Pedia sa akung ako ang dapat gawin.

Erceflora momshie effective iyon.. Ituloy moh lang po iyong pedialyte den apple and banana.. Wag po muna pakainin ng kung ano ano..

Di naman na pobkailangan ng reseta pero better pa din na magpaconsult kayo sa Pedia

Try nyo po painumin ng erceflora. Kumain po sya ng saging at apple

2y ago

thanks mhie. okay lang ba bumili nun kahit walang reseta ng doctor?

Related Articles