TEAM DECEMBER ❤️

Hi Mommies!!! Anu-ano po ang laman ng Hospital bags nyo? And para po sa mga nanganak na, ano po yung mga gamit na dapat palang dinala sa ospital na nakalimutan nyo pong dalhin?

1 Reply

Hi momsh! Due din po ako ng december pero pwede na daw ako manganak starting nov 18. Ang laman ng bag ko ay receiving and going home clothes ni baby, damit ko po (loose clothes), alcohol, baby soap, maternity napkin and adult diaper. Sa lying in lang naman po ako manganganak which is walking distance lang from our house, so if sakaling may kailangan pa pwede uwiin sa bahay 😊

5y ago

Thanks sis ..sobrang confuse kc aq lmp q is feb 6 pero nagbase ob q sa 1st ultrasound ko for my edd ..as per lmp due date q is nov 13 pero sa ultrasound dec 16..