Kelan kayo nagsimulang magpa RTPCR test para sa panganganak?

Hi mommies, anong week kayo nag start magpa rtpcr test? Sa week 37 ba kayo or 38? Or ora orada nalang pag biglang manganganak na? Ty po #firsttimemom

5 Replies

alam ko sis kapag iadmit ka na po.

2y ago

yung results kasi lalabas pa after 12hours kapag hindi rush, baka mamaya eh pag antayin ka pa bago manganak. sabi ng ob ko kasi week 38 pa daw saka weekly magpa rtpcr daw. ang takot ko lang mamaya mapaaga like mga 37 weeks eh pag walang rtpcr hndi pa pwede manganak