Hello mommies! Anong vitamins pwede kong i-take?

Hello mommies! Anong vitamins pwede kong i-take? Hindi na kasi ako nkabalik sa OB gawa ng ECQ.

1 Reply

Ilang mos ka na mommy? Kung first trim may folic acid. Calcium, iron, multivitamins, vitB, vitC, malunggay pag 36weeks ka na

4y ago

Pwede naman mga generic. Ako kasi iba branded ung iba generic Folic acid - folart Iron - rhea generic/sorbifer Vit B - pharex Multivitamins - amino vita / obmax Calcium - caltrate plus/calcimate