Pacifier...

Hi mommies, anong months po si baby bago nyo pinagamit ng pacifier? ##1stimemom

14 Replies

ako gumagakit ng pacifier dahil naoover feed minsan LO ko kaya kapag iiyak sya di makuha sa karga or swing after kumain iiyak un ibbgay namn natahan namn sya. naglulungad dn kase kaag bigay ng bigay wala pa 1 month lo ko.

My baby has 4 pacifiers. She is breastfed and does not like pacifiers. She is already 6 months. Sayang lang. Buti na lang din because hindi na din siya recommended ng pedia. Kung hindi maghanap, wag mo na iintroduce.

2 weeks si baby pinagpacifier ko to avoid over feeding..ginagamit nia lng pampatulog after dumede,pag nahihimbing iluluwa nia naman agad..

never ko pinacifier si lo ko.pacifier is not reccomended by pedia.but if you choose to give your baby a pacifier pwede na after 1 month

after 1 month po ata pede na ..pero ung baby ko , ayaw nia magpacifier , kapag pinipilit e, nasusuka lang😁😁

Ill try nung a month palang si baby but nung lumalaki na sya ayaw nya ng gumamit ng pacifier..

Never ko po pinagamit ng pacifier si LO ko before, hindi rin sya recommended ng pedia nya.

6 months.. kase madalas kinakabag si baby pag pinapagamit na agad xah ng pacifier.

Hindi kami gumagamit ng pacifier pero ang alam ko mga after ilang weeks pwedi na