didht poop for 4 days

Mommies.. Anong gagawin po hindi tumatae bb ko 11 months ..4 days na hindi tumatae so we tried to put suppository atlast may kunting lumabas at kinabukasan hindi na naman tumatae..baka po may the same/ experience dito ano po ginawa nyo..nakakatakot po pumuntang clinic ngayon.. nagmamasakali lng po ako matulungan nyo bb ko sa may experience..looking forward for your advices..God bless po

1 Reply

Ganyan din baby ko noon,sis, yung ilang days na hindi nagpoop. Sabi ng pedia ok lang daw yun wag lang daw lalagpas ng 7 days. EBF kasi kaya pinapaless niya ako sa mga dairy products at advise niya ako kumain ng mga pagkaing rich in fiber at inom ng maraming tubig din po. Si baby po painomin niyo po ng tubig na marami para makatulong din po yun para makatae siya.

4y ago

Thanks mom..formula po c bb Nan HW since birth po nya..ang problema mommy kahit paulit ulot ko siyang painumin ayaw nya rin..peru malakas dumede pag milk