FORMULA MILK

Mommies! Anong brand ng formula milk ang gamit nyo para kay baby? Papasok kasi ako sa school, hindi naman sapat yung breast milk ko. And I just want to make sure na hindi magugutom si baby. Mommies ano po kaya ang pupwede? yung NAKAKATABA na rin po and AFFORD ng budget po. #TEENMOMMA

FORMULA MILK
1 Reply

Kung 6 months si baby and below, pinaka ok padin po kung magppump ka ng breastmilk mo kasi healthy po un. Pero kung hindi kaya, usually ang nirerecommend ng pedia is s26 gold po