Sex at third trimester is it safe?

Hello mommies ano sa tingin nyo safe pa din po ba ang pakikipag sex during third trimester? Currently at my 32nd week and 1 day... #TeamJanuary2023 #32weeks1day

7 Replies

based naman sa research ko hahaha as long as hindi nga high risk ay pwede kahit until manganak.. pero sa bagay may mga kanya kanya po tayong pananaw mga mommies ang mahalaga lang ay palagi tayo mag iingat! Christmas is near nakaka excite kasi papalapit na ng papalapit ang pag salubong namin ng husband ko sa aming munting anghel 😍🥰❤️ Ingat ingat always mommies ❤️