Sex at third trimester is it safe?

Hello mommies ano sa tingin nyo safe pa din po ba ang pakikipag sex during third trimester? Currently at my 32nd week and 1 day... #TeamJanuary2023 #32weeks1day

7 Replies

based naman sa research ko hahaha as long as hindi nga high risk ay pwede kahit until manganak.. pero sa bagay may mga kanya kanya po tayong pananaw mga mommies ang mahalaga lang ay palagi tayo mag iingat! Christmas is near nakaka excite kasi papalapit na ng papalapit ang pag salubong namin ng husband ko sa aming munting anghel 😍🥰❤️ Ingat ingat always mommies ❤️

mag 8 mos na akong walang dilig 🤣 high risk kse ako ng 1st tri, pag tungtong ko ng 2nd tri sbe ni OB pwede na..pero naisip ko ung presyo ng duphaston at ntatakot din kme ni husband baka mg at risk na naman ai baby so isakto na namen sa 37 weeks ang pagdidilig sken para incasw pwede na iiri si baby non.. Sa ngayon tiis muna ako 🤣🤣🤣

same Po Tayo Mami 32weeks and 2days na Ako..pero Ako matagal n di kmi nag S*x Ng live in partner ko..siguro pa mejo malapit na manganak.. kailan din Po para mag smooth ung cervix para di masyadong mahirapan manganak

According sa mga OBs na nasa tiktok na napapanuod ko and sa mga blogs, pag nasa mga 29 weeks beyond stop daw muna tapos pwede na ulit pagdating ng 37 weeks para makatulong na maopen ang pwerta!

ako binawalan ako ng doctor ko maki pag sex kasi 31 weeks pa lang pag bubuntis malambot na cervix ko...

37weeks pataas ka po makipag do mamshie

safe if hnd high risk