mommies

mommies ano pwedeng gamot sa plema ni baby? 8 months old palang sya tapos yung sipon nya ay kulay puti. nakakatakot pumuntang center eh :( kapag dumedede sya garalgal sya lumunok help

2 Replies

Constant Breastfeeding mommy. Bili ka ng nasal pump at sodium chloride nasal spray solution. Spray mo sa nose ni baby follow the instructions lang. Wag magpa inom ng kahit anong gamot ky baby basta hindi na check ng pedia it may cause allergies to ur baby.

Nasal spray and pump will help ur baby release the phlegm