How to boost milk supply

Mommies ano pong vitamins ang binigay ng OB niyo sa inyo para mas dumami po ang milk niyo?#firstbaby #pregnancy

2 Replies

Malunggay cap 1week bago manganak 😊 at mi pagkapanganak mo kay baby pa latch ka agad magkakamilk ka nyan agad basta tyagaan lang

still pregnant? in my case nagadvise lang ang ob ko 2 weeks before delivery ng homemade malunggay tea (cs 2017)

2y ago

Yes po. 35 weeks pregnant. Inadvice ng OB ko na magtake nako ng Natalac.