Worried mom

Mommies, ano pong mas accurate? Yung ultrasound po or yung estimation ng obe gyne clinic na last mens ko dun sya bumase ng gestation ng baby ko. Nasstress po kasi ako dahil sabi ng obe gyne ko kanina bukas na ang due date ko, pero sabi sa ultrasound sa Feb. 12 pa daw po. Sa pagkakaalala ko po kasi May 2 ang last menstruation ko pero that time ay nakastay in ako sa work ko until May 16. May 17 po umuwi ako and dun yung first day after mens na may nangyari samin ng hubby ko. Any similar situation po? Nakakabahala po, ayokong maoverdue ang baby ko. :( #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

LMP Ang mas accurate momsh Kung regular Ang cycle mo. sa ultrasound base lng Po Kasi yun sa laki ng baby mo.. any way kmusta kna momsh nanganak kna Po ba?