BEST FORMULA MILK FOR 1 YEAR OLD

hi mommies! ano pong magandang formula milk for baby na 1 year old.. mas maganda sana yung may brain development na sinasabi nila.. pure bf si baby ngayon, plan ko po i-mix si bb. thanks po. #advisepls

1 Reply

maganda po pa advice kayo sa pedia. yung anak ko nag start with enfamil nung nag mixfeed tas enfagrow nung nag 1 year old as per advice by his pedia. maramami naman mga milk na may DHA for brain development, maganda icontinue nyo pa din pag BF tas supplementary na lang ang FM

4y ago

Salamat mommy