Food intake for 6 months old

Hello mommies. Ano pong food pwede introduce kay baby? Talagang gustong gusto na niyang kumain, nang-aagaw at hinahabol na ng nguso niya kapag may makita siyang may isusubo ka. Turning 6 months next mont Feb. Any suggestions for foods., Vegetables Fruits for 6 months Thank you

4 Replies

Hi mie, my baby just turned 6mos this month Jan 2 and yung 1st food na inintroduce ko is mashed potato with milk nya and he liked it so much. Based sa na research ko yung mashed potato is for gaining weight so 1-3days ko lng sha pina mashed potato ngayon is carrots and squash na

1y ago

Hello po momsh. Ask ko lang po is ung baby neo po ba kaya na umupo mag-isa? Kaka 6 months palang po ng baby ko ngaung araw and parang ayaw ko pa siya simulan kumain kse nahirapan pa sya umupo tapos pag inuupo ko sa high chair niya umiiyak at medyo natutumba pa ulo nea at lumiliyad liyad. Thanks po :)

ung baby ko may paci na may butas butas. ung nabibili sa shopee. nilalagyan ko ng fruits sa loob. para matikman nya na pakonti konti.

avocado home made lugaw squash, sayote, potatoes

ff