Baby bath soap and shampoo

Hello mommies. Ano pong brand recommended nyo na baby bath soap, shampoo and lotion. Planning to buy early para hindi masyado mabigat sa bulsa. My edd is april 17 😊#1stimemom #advicepls

27 Replies

what works best for us are curatio products. Ahaana shampoo, Tedibar soap free bar and Atogla lotion. This are very affordable, hence, I can maintain using it over time. My baby have sensitive skin and has atopy. eversince we use it, she didn't have flare ups. Bougt it at an online derma shop. https://www.facebook.com/AESSkinsolutions/

lactacyd po ginamit namin kay baby mula nung new born hanggang ngayon 4months na sya hehe maliit lang po muna bilhin mo, trial and error po kung alin hiyang sa skin ni baby

hi po pa out of topics baka po gusto nyong itake all yung tiny products na nabili ko sa shopee, hindi ko na kasi magagamit sa baby ko kasi wala na siya eh😒😒

3y ago

hi mommy gilda, nag message po ako sa messenger nyo sa FB

bsta po unscented po ang baby liquid soap gya ng Cetaphil at hindi ka po pwd gumamit pa ng lotion or polbo kasi masilan pa ang skin ni baby pra sayo mna yun momshie.

Depende po kung saan hiyang si baby. Maliit lang po muna ang bilin nyo para hindi masayang kung sakaling hindi mahiyang si baby.

I used lactacyd but my baby skin don't like so I look for hypoallergenic bathsoap for my baby only bought small one

Lactacyd baby and tiny buds baby lotion gamit ng baby ko. Hiyangan po maliit lang bilhin pra di masayang

Hiyangan siya so maliliit muna bilhin mo. Para hindi sayang in case na hindi hiyang sa baby mo.

un first baby ko lactacyd lng kc everytime n ngkkdiapher rush nggmot dn lactacyd

Dove sis sbi skin ng derma ms mganda dw dove lht gmit ng baby..Gng paglaki