Iyakin sa pagligo

Hello mommies. Ano po tips niyo para di matakot si baby sa pagligo? Panay iyak po kasi at baka matakot sa tubig pag nakasanayan ? 1 month 3 weeks po si baby. Thank you po and God bless everyone ?

1 Reply

Pano nyo po sya paliguan? Baka nilalamig mamsh maya naiyak. Dapat paliguan mo sya sa room closed door ung wala talagang hangin na papasok. Tapos unahin mo punasan ang mukha. Then basain mo na ang paa hanggang katawan kumabaga part by part ang paligo pero mabilisan. Then pagka banlaw balot mo na sya tsaka mo iwash naman ang hair nya. Baka kaya sya naiyak kasi nilalamig.

5y ago

thank u po mum will try po the tips hehe