STERILIZER

Hi mommies! Ano po recommended niyong sterilizer? May gumagamit na po ba dito ng Babybee UV sterilizer? How was it po? Mas okay po ba kung yun na lang buy ko kesa sa ibang bottle sterilizer? Thanks in advance 😊

2 Replies

We are using Chicco Sterilizer since 1 month old si baby, steam style ang sterilizer na to nilalagyan mo ng tubig sa baba. Yung tnutukoy nyo mommy na UV sterilizer ok dn po sya kasi kahit mga toys pwede doon unlike sa steam ang mga toys hndi pwede dahil natutunaw or hndi advisable. Mas uso na ngayon yung mga UV type.

Parang magand yung UV sterilizer than steam para pwede pati ibang things ni baby and even makeup brushes ni mommy pwede din. Hindi ko pa nga lang natry kasi medyo pricey