Baby and mommy essentials

Hello mommies, ano po mga dapat unang bilhin or dapat iprepare na gamit bago po manganak? Im planning to buy stuffs na po ksi for baby or for me as a mommy since malapit na 13th month and habang kaya ko pa mag ikot ikot sa mall hehe. Di ko pa po alam if ano gender nakakaexcite lang po bumili ng gamit. Thank you in advance ❤️

1 Reply

If di pa po alam gender mommy neutrals nalang po muna especially newborn pa naman po si baby hehe...https://www.babylist.com/hello-baby/what-to-pack-in-your-hospital-bag hospital bag checklist mommy in case na you want to buy in advance po