Pills

Hello mommies, ano po mas maganda althea or diane? Gusto ko kasi magpills nalang kaysa sa ibang contraceptives hehe thank youuu

2 Replies

Diane haha nakaka blooming :) nakakaganda ng hair and healthy looking ang boobs.. pinkish cheeks din.. then laging fresh ang pempem... overall, nakaka blooming talaga sya...

4y ago

gora haha

Dianne Pills.

4y ago

Sabagay. Mas madami nga nagsasabi na diane. Pero ang sabi kasi ng iba same lang daw cheaper version lang daw yung althea kaya i'm confused 😂