Recommendations for Dark scar spots? 😓

Hello mommies. Ano po marecommend niyo saakin for Dark scar spots? mostly scar ng kagat ng lamok. atsaka Recommendation for Products na pwede ma lessen yung mosquitoes surroundings ni Baby? please mommies. drop links for online items (Lazada or Tiktok) Normal skin type si Baby, yun nga lang very prone sa mosquitoes bites. Natry ko ang Tinybuds' Lighten me Gel (yung color pink tag 195 php ata yun), it works naman however matagal mag work, gusto ko i-explore other brands pero I need your suggestions please. #advicepls #pleasehelp #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby #10monthsoldbaby

3 Replies

Same tayp ng gamit mommy for dark marks ni baby and yes mommy need lang talaga continuous application since wala naman talaga whiteners ang baby products. Advised ng pedia ni baby is to keep her skin moisturized para mas mabilis ang pag lighten ng dark marks kasi pag dry daw po skin tumatagal lalo mga peklat. Gamit ko kay baby yung tiny buds rice baby lotion hinahaluan ko ng 1-2pumps sunflower oil then once na absorb na ng skin niya yung lotion with sunflower oil yung dark spots nilalagyan ko ng lighten up. In less than a month nawawala agad dark marks ni baby specially pag bagong peklat.

5mo ago

How often sa isang araw po? yung rice lotion with sunflower oil. Thank you.

pwede nyo po gamitan ng brightening cream si baby umaga at gabi for faster results pwede mo haluan ng sunflower oil ni human nature and sa pagtaboy ng lamok bug sheild ni human nature din

Vegan baby cream ni Unilove mii