Insect Bites

Hi mommies! Ano po kayang effective na pantanggal ng peklat? Please reply po! Andami na kasing peklat ni baby dahil sa insect bites hays. Thank you in advance. #advicepls #pleasehelp

4 Replies

usually they lighten over time with regular baby lotion application. what i also do, nilalagyan ko ng calmoseptine at first sight ng insect bites, from.what i observed di sya nagdadarken. use age appropriate insect repellent din para iwas insect bites. 💙♥