Blood stain

Hello mommies, ano po kaya to sa may bandang anus po kasi sya. Lagpas pundyo na po ng underwear ko po yan. Bali 2 days na po akong constipated at hirap po talaga ako dumumi. Wala naman sya kagabi nung last poop ko tapos pag gising ko meron pong ganyan. Hinawakan ko yung pwerta ko, wala naman pong kahit anong dugo. Tinry ko din hawakan yung anus ko, wala din naman po. Mejo worried lang po. Pero malinis naman po yung bandang pundyo ng panty ko po. Jan lang po talaga sa may bandang likod. Salamat mommies#1stimemom #pleasehelp #respect_post

Blood stain
1 Reply

dont think to much.... observe mo lang galaw ng bby mo at if masundan yaan better go to ur ob

2y ago

may mararamdaman na po bang galaw sa 14weeks?

Related Articles