Pregnant Mommy (LBM)

Hello Mommies ano po kaya pwede gamot sa buntis na may diarrhea (LBM)😭😭 Di po kasi agad makakapunta sa doctor e. Ano po kaya pwede igamot?#advicepls #pleasehelp

6 Replies

message/txt your ob if hindi makapunta sa clinic usually ng rreply naman sila para mabigyan ka ng tamang gamot

niresetahan po ako noon ng erceflora, pero mas okay po kung macontact nyo po si ob nyo or pacheck up ka na po.

sakin di po ko nag tatake ng gamot prutas lang para safe si baby

sakin po noon apple lng at saging , tapos tubig po ng tubig .

2y ago

same po nirecommend sakin ni OB :) apple, saging, ska pocari sweat para di madehydrate. pero pag nag persist daw po punta na ng er

boiled na saba sakin noon sis saka water lang

saging at gatorade na blue