DIAPER for baby

Hello mommies ano po kaya mura na diaper pero maganda ? #diaperbaby#pleasehelp

16 Replies

Korean Diaper po the best! Search SANGA HYGIENIC sa Lazada yung shop and you will see the price, manipis sya pero super absorbent and may backtape pa for proper disposal which branded diaper doesn't have. Plus since manipis sya hindi nakakasakang kay baby 😊

2y ago

meron din po kaya nyan sa shopee?

nakabili ako pampers newborn sa shopee sis.php219 yung 40pcs.

pampers ako dati e ang mahal ayun switch sa lampein

cloth diaper sa umaga then korean diaper sa gabi.

2y ago

same mommy ☺️

try nyo po sweet baby diaper

2y ago

eto po sweetbaby proven po maganda quality tsaka absorbent sya sobra

twins lampein mura siya 😊

Happy Diaper Pants mii 😊

uni-love air pro po

unilove airpro.mami

EQ at Sweetbaby ok