FTM

Hi mommies. Ano po kaya meaning kapag sumasakit yung vagina hanggang baba ng puson? 27 weeks pregnant and FTM. Thankyou in advance.

1 Reply

Nag aadjust daw po kasi ang katawan natin kaya medyo masakit jan na part. Basta d lang yong burning sensation pag umihi. Kasi pag ganyan UTi yan.

4y ago

Sa akin po bawat galaw. Lalo pa pag changing position sa pagtulog. O pag napapabilis ang lakad o kahit pag may tinutulak sa gamit ang paa. Hindi nman po kada oras. ☺️