Closed cervix 38 weeks

Hello mommies! Ano po kaya mabisang paraan para mag open na ang cervix? Naglalakad ako everyday and excercise pati chuckie at pineapple triny ko na rin. Closed cervix 38 weeks and 2 days. May lumabas saakin na konting discharge na parang sipon at nung last i.e ko this week may konting dugo din. May panaka nakang sakit ng puson at madlas na naninigas na tiyan. Malapit na kaya ito? #advicepls #1stimemom #firstbaby

13 Replies

try nyo po primrose oil sis ako 38 weeks and 4 days everyday 4 yong nilalagay s vagina for 3 days sinabayan ko ng pinya at pineapple juice ayon sumakit balakang ko at puson hanggang pumunta ng hospital 9 cm na nong march 11 nanganak n ako heheh

3y ago

s isang arw po apat un nlagay s pwerta nio s tatlo n araw? bale 12pcs po s 3days? .. ilan days po bago kau mnganak non cmula nag take kau ng primrose

ilan cm mommy? aq 37weeks6days ngayun,in i.e aq knina 2cm tas pinaiinom aq 2tyms aday ng primrose.pra lumambot dw un cervix.tas normal lng dw n my dugo after i i.e after 1 ½hrs n na i.e aq my dugo nga, feeling q lalo bmuka un ano ko hehe

3y ago

until now my dugo pero my konti prang sipon na pero konti lng. pti singit msakit pti blakang tigas n tyan q pero mgalaw p sya.

Evening primrose mamsh 3x a day ang reseta sakin ng OB gyne ko 🙂 Nung monday ko lang sinimulan itake at 1cm palang ako nun. Friday 9am umabot nako ng 5cm then same day lumabas na si baby boy ko 🥰

3y ago

ano po mas mabisa mommy ..ung iniinom po ba or iniinsert

try niyo Po dahon Ng kawayan ,ilaga Po tapos inumin.super effective asawa Po Ng pinsan ko 3cm lng for almost 5 days then uminom siya non nag 6cm Po siya agad

3y ago

try nio dn po tanglad.dlawa baso tubig tas dlawa piraso dahon dw po

may gamot ako na ininom para magopen yung cervix ko. primrose pinapasok din sakin ng ob ko yun nung na admit ako sa hospital nung nagl-labor na ako.

more walking, exercise especially squatting. 🙂 pero na kay baby talaga ang desisyon kung gusto na niya lumabas. pray lang

3y ago

due date Kona Ngayon..kso wla prin..lagi lang naninigs Ang tyn ko

me po 38weeks and 2days.. open na cervix and 1cm narin po.. may nereseta lng po saakin na evening primrose,

yung parang sipon mucus plug tawag duon, malapit ka na talaga manganak pag ganun.

sabi try dw ung pinakuluan n dlawang dahon ng tanglad dlawang basong tubig dw.

aq due date Kona Ngayon...lagi lang naninigs Ang tyn ko