18 weeks preggy - Si baby kaya yun?

Hi mommies, ano po kaya ibig sabihin nun na parang may gumagalaw sa puson ko, then parang may bubbles minsan then kahapon parang may sumisiksik sa right side ko na puson. Tapos ung parang maiihi ako. Si baby na po ba yun? Wala po akong discharge. #1stimemom

5 Replies

yes po si baby na yan. :) congrats sa unang pagfeel kay baby. mas magiging frequent na po at malakas yan sa mga susunod na linggo.

3y ago

thanks po sa sagot mommy 😊🙏

Si baby po yun. Lalo na yung parang bubbles. Sa mga sunod na weeks po mararamdaman nyo na po talaga yung kick nya. 😊

3y ago

thanks po mommy 😊🙏

c baby po b yon para guhit lng ttgal ilan seconds mawawala taz bblik c baby n kya po yon ..ftm

Si Baby na yan mommy!! Ganyan din naramdaman ko nung una. ☺️☺️☺️🤗

3y ago

thanks mommy 😊🙏

ung sakin sumasakit puson, pero pag iihi hindi namaj sya masakit bakit kaya?

3y ago

saken same pero hindi super sakit parang may mabigat lang sa puson