Resisting milk

Hi mommies, ano po gawin sa baby ko she's 1 y.o and I switched to milk for 1-3 na. She was Promil gold ( One & Two) since birth but when I tried to feed her with promil gold Three, she wont drink it. Before that I also tried Nido, next is S26. Neither of those shed drink. What shoukd I do??? #1stimemom #KidsDevelopment #firstbaby

1 Reply

May mga baby na nagsstop na magdrink ng milk pagpatak ng 1 year momsh. Nagulat nga din ako nung malaman ko yan. Yung pamangkin kase ni hubby ganun. Kahit anong milk ayaw na nya. So balanced diet na lang talaga ang pinapakain. Although kelangan pa nila ng milk talaga what you can do is incorporate milk in their meals. Like lagay nyo po sa cereals. Pwede din offer milk before yung actual meal para gutom talaga sila and baka magdrink sya kahit papano. Ako man nag adjust na din ng milk ni baby kase mas gusto nya kumain ng real food. So yung every 3 hours na milk nya di na nasusunod.