Sit Unsupported

Hello mommies! Ano po gawin ko sa baby ko, she can't sit unsupported pa po. She's now 6months and 11 days but yet she can't sit steady pa. I'm a bit worried napo 😔 Please ano po ba pwde kong gawin. Thanks po in advance 😊

1 Reply

Okay lang yan mommy. Baby namen 7 months na nakasit unsupported. Iba iba talaga development ng mga babies.

3y ago

talaga ba mommy. hay slamat naman. pero sobra na sya maka roll over and my 1 step na sya to start crawling. thanks mommy

Related Articles