May sip on si baby @1 yr old

Mommies ano po gagawin nyo pag may sip on si baby @1 yr old yung hindi lng puro gamot ..hindi naman po siya nilalagnat sip on lng tapos iyak ng iyak pag gabi kasi nahihirapan huminga.. Salamat po ng marami sa magsashare ng advices ❤❤#1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

1 Reply

paarawan nyo po sa umaga mommy .. and mas mabuti po kung mapapatingin nyo po sa pedia c Lo para mabgyan kayo ng advise mula sa eksperto.

Related Articles