Mosquito Repellent For Babies

Hi mommies, ano po best or most recommended mosquito repellent for babies 6mos? 😊

1 Reply

Hi mommy according to doc richard mata ang effective na repellent ay yung may DEET....most ng mga repellent ay DEET FREE....before gumagamit ako ng human nature DEET FREE tinigil ko nung nalaman ko yan. And ang meron lang na DEET ay yung OFF LOTION, meron syang for kids pero dapat 9mons amd above si baby so i suggest pahiran nlng muna sa damit wag sa skin

4y ago

Thank you mommy 😊