feeding!

mommies ano po ba mas magandang kainin para gumanda quality ng breastmilk ko?... meron naman po akong gatas pero yung baby ko di cya masyadong kalakihan napapaisip tuloy ako baka di cya bubusog sa gatas ko or di cya hiyang sa gatas ko.

2 Replies

take ka po ng malunggay capsule saka masasabaw na ulam. sa more water po.

6y ago

thanks po mommy.. sa right side nya lang gustong dumede ayaw talaga nya sa left side kahit anong gawin ko

Humigop ka po ng masasabaw lalo na yung may malunggay...