Matagal na pag upo

Hello mommies, ano po ba epekto kay baby ng matagal kong pag upo. Naka work from home naman po ako, pero sobrang dami work kaya halos di na nakakaalis sa harap ng pc. 9 to 6pm duty ko, minsan nakakatayo naman ako pag 15 mins break or 1hr break. Pero sobra talaga volume ng work di na nakalakad lakad man lang. Tulad ngayon, wala talagang tayuan. Yung 1 hr break ko itinulog ko 😂 deretso higa e. Tapos upo ulit. 😌 I'm currently 26 weeks and 3 days. #1stimemom

2 Replies

Tayo tayo parin mommy. Mag set ka nalang ng alarm para sa pagtayo or lakad mo lang kahit ilang minutes. Kasi po mahalaga po na tuluy tulot ang oxygen supply kay baby.

Hope this article helps mommy. Hope this article helps mommy. https://ph.theasianparent.com/tamang-pag-upo-ng-buntis