LBM @38WEEKS AND 4DAYS

Mommies ano po ba dapat gawin? Galing akong check up kahapon, hydrite lang niresita sakin. Tas ngayon lang around 1:23AM sobrang sakit na ng tyan ko at parang nasusuka na ako. Kahapon pato nag start eh panay balik ko sa cr. Likot ni baby sa loob feel ko parang affected din sya? sana walang masamang mangyari sa kanya. Feel ko sa sakit naglalabor na ako pero yun pala lbm lang. Any tips po para maging ok na, nakakatakot magpa hospital baka e admit ako or e induce wag naman sana.

2 Replies

pocari sweat lng . kng mayron man nrrmdamn chek up agad po. pocari pra lng d k mdehydrate.