irritated eyes

Hi mommies! ano kaya pwede gawin ko sa anak ko.. irritated ung eyes nya :( nagmumuta sya.. sabi symptoms daw ito ng sore eyes :( una kasi left eye lng nya now pati right eye nya irritated na din.. hndi nMan namumula mata nya.. makati lng tska medyo nagmumuta.. binubuhusan ko ng iniinom nya water mata nya para ma wash out ung dumi pero ganun pa din eh.. huhuhu

2 Replies

Ngkaganyan din baby q sis nung 1month pa lang xa. Nung una pinapatakan q lang xa ng bm q nagiging ok na mn xa kaya lang mumupula pa rin kay pinacheck q na sa pedia na nya. Bka sore eyes yang sis. Its better na pcheck mo nlng sa pedia nya.